Tổng quan

Nhà máy Van và phụ kiện Novo-Việt Tiệp là Nhà máy và thương hiệu sản xuất uy tín Top 2 Việt Nam về sản lượng trong lĩnh vực sản xuất van, vòi, phụ kiện đồng, hợp kim nhôm, kẽm chất lượng cao.

Hiện nay, Novo-Việt Tiệp ngoài tiêu thụ trong nước đã xuất khẩu mỗi tháng hàng trăm nghìn sản phẩm van nước, van khí, van ga, van bình nóng lạnh, thiết bị y tế đến các thị trường khó tính như Anh Quốc, Canada, Mỹ…

Xem thêm

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất van, vòi, phụ kiện đồng, hợp kim nhôm, kẽm chất lượng cao hàng đầu Việt Nam và khu vực, thay thế hàng nhập khẩu đồng thời xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

SỨ MỆNH

Mang đến cho người Việt Nam các sản phẩm chất lượng quốc tế với giá thành hợp lý nhất.
Qua đó góp phần mang tới phồn vinh cho đất Việt!

Xem thêm

MÁY MÓC - THIẾT BỊ

Novo-Việt Tiệp sử dụng dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản với dịch vụ khách hàng hoàn hảo.

Toàn bộ hệ thống máy móc – thiết bị được nhập khẩu mới, nguyên chiếc 100% từ Nhật Bản và vận hành theo quy trình cùng sự kiểm soát chặt chẽ của chuyên gia Châu Âu và Nhật Bản.

Xem thêm

Chuyên gia nước ngoài

Đội ngũ chuyên gia châu Âu và Nhật Bản của NOVO-VIỆT TIỆP luôn giám sát trong suốt quy trình sản xuất theo đúng quy trình ISO 9001:2015 từ khi bắt đầu cho tới khi hoàn thiện sản phẩm; luôn khắt khe với mỗi chi tiết và không bao giờ khoan nhượng về vấn đề chất lượng.

Không chỉ vậy, các chuyên gia còn trực tiếp hướng dẫn – đào tạo chuyên môn, kỹ năng cho đội ngũ kỹ thuật, công nhân của NOVO-VIỆT TIỆP.

Xem thêm

Chứng chỉ - Chứng nhận

NOVO-VIỆT TIỆP cung cấp đa dạng các loại: Van, vòi, phụ kiện bằng đồng, hợp kim nhôm, kẽm chất lượng cao theo tiêu chuẩn BS 5154:1991 và BSEN 1228: 2014 châu Âu.

Sản phẩm có đầy đủ giấy chứng nhận chất lượng và kết quả thử nghiệm chất lượng theo tiêu chuẩn.

Xem thêm

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của NOVO-VIỆT TIỆP dựa trên công thức 5M+1S

Chúng tôi mang lại cho khách hàng những giá trị bền vững đích thực, được cam kết bởi các chuyên gia Nhật Bản và Châu Âu, kết hợp với dịch vụ hoàn hảo mang lại trải nghiệm đẳng cấp Châu Âu cho người Việt với giá Việt.