EN | VN

Novo Việt Tiệp

VỀ CHÚNG TÔI

Thông tin về NOVO-VIỆT TIỆP

Dự định trong 10 năm tới

Tại sao chọn NOVO-VIỆT TIỆP?

TỔNG QUAN

NOVO-VIỆT TIỆP

Novo-Việt Tiệp là nhà máy Van, Vòi ren đồng của Việt Nam sử dụng dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản với dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhằm cung cấp đa dạng các loại: Van, vòi, phụ kiện bằng đồng, hợp kim nhôm, kẽm chất luợng cao theo tiêu chuẩn BS 5154:1991 và BSEN 1228: 2014 Châu Âu.

Novo-Việt Tiệp mang đến cho khách hàng của mình những lợi thế cạnh tranh vuợt trội nhờ công suất lớn, giá thành rẻ, dịch vụ nhanh & đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn cam kết phục vụ từng khách hàng theo cách có lợi nhất cho khách hàng của mình.

NOVO-VIỆT TIỆP XUẤT KHẨU SẢN PHẨM VIỆT SANG CÁC THỊ TRƯỜNG ANH QUỐC, ẤN ĐỘ, HÀN QUỐC, ÚC, MỸ...

Novo-Việt Tiệp tận tâm hết mình phục vụ từng khách hàng một cách tốt nhất có thể, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ hoàn hảo, luôn biết khách hàng của mình cần gì và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Chúng tôi luôn quan tâm và chia sẻ với khách hàng của mình những giá trị mà chúng tôi có, mang đến lợi ích tối đa cho khách hàng.

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã chọn và sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm Van, vòi và phụ kiện thương hiệu Novo-Việt Tiệp!

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

TẦM NHÌN

Trở thành nhà sản xuất van, vòi, phụ kiện hàng đầu Việt Nam và khu vực, thay thế hàng nhập khẩu đồng thời xuất khẩu ra các nước lân cận.

SỨ MỆNH

Mang cho người Việt Nam sản phẩm chất lượng quốc tế với giá Việt.

Mang tới phồn vinh cho đất Việt!

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI NHẤT

Toàn bộ hệ thống máy móc được nhập khẩu mới 100% từ Bungari. Vận hành dưới quy trình và sự đảm bảo bởi các chuyên gia Châu Âu.

Novo kết hợp công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản với dịch vụ khách hàng hoàn hảo nhằm cung cấp đa dạng các loại: Van, vòi, phụ kiện bằng đồng, hợp kim nhôm, kẽm chất luợng cao nhất theo tiêu chuẩn BS 5154:1991 và BSEN 1228: 2014 Châu Âu.

Giá trị cốt lõi của NOVO dựa trên công thức

5M+1S

M1 - Mission

Sứ mệnh của chúng tôi là mang tới Việt Nam những sản phẩm chất lượng cao, thân thiện với môi trường, đóng góp tích cực vào sự phát triển của đất Việt.

M2 - Machine

Toàn bộ hệ thống máy móc được nhập khẩu mới 100% từ Bungari. Vận hành dưới quy trình và sự đảm bảo bởi các chuyên gia Châu Âu.

M3 - Material

Nguyên liệu được nhập khẩu từ Nam Mỹ, được nhập và tuyển chọn gắt gao dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia Nhật Bản.

M4 - Man power

Có đội ngũ chuyên gia đầu ngành quốc tế trực tiếp giám sát đầu vào, quá trình sản xuất và thử nghiệm sản phẩm đầu ra.

M5 - Money

Nhà máy đặt tại Việt Nam nên không mất chi phí vận chuyển khiến cho giá cả cạnh tranh, giá cả cực kì hợp lý so với chất lượng đẳng cấp Châu Âu.

S - Service

Với trang thiết bị máy móc sản xuất và vận chuyển nhanh, đảm bảo tiến độ, bảo hành dài hạn.

Chúng tôi mang lại cho khách hàng những giá trị bền vững đích thực, được cam kết bởi các chuyên gia Nhật Bản và Châu Âu, kết hợp với dịch vụ hoàn hảo mang lại trải nghiệm đẳng cấp Châu Âu cho người Việt với giá Việt.

Messenger
Zalo
Gọi ngay

Để lại lời nhắn