GIỚI THIỆU CHUNG

 

          Công ty Cổ phần NOVO-VIỆT TIỆP là doanh nghiệp có thương hiệu uy tín top 2 Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất với sản phẩm chính là các loại van, vòi, phụ kiện bằng đồng, hợp kim nhôm, kẽm chất lượng cao nhất theo tiêu chuẩn BS 5154:1991 và BS EN 1228:2014 Châu Âu.

       Sử dụng dây chuyền máy móc và công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản, nhập khẩu nguyên chiếc 100% với sự kiểm soát chặt chẽ của chuyên gia Châu Âu và Nhật Bản cùng dịch vụ khách hàng hoàn hảo, NOVO-VIỆT TIỆP sở hữu những lợi thế cạnh tranh vượt trội, có khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

          Với hành trình bền bỉ tạo ra những sản phẩm chất lượng châu Âu do người Việt làm chủ, NOVO-VIỆT TIỆP đã đáp ứng được đơn hàng lớn từ những thị trường quốc tế. Với thị trường trong nước, NOVO-VIỆT TIỆP đã phủ sóng khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, là đối tác tin cậy và quen thuộc của hàng loạt ông lớn trong lĩnh vực vật liệu nhựa, các công ty cấp nước, các công ty sử dụng linh kiện bằng đồng. Đây chính là minh chứng rõ ràng nhất cho năng lực và vị thế dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất van, vòi, ren đồng của NOVO-VIỆT TIỆP.