NOVO – VIỆT TIỆP đưa van, vòi Việt Nam xuất khẩu ra thị trường quốc tế

Những đơn hàng nối nhau từ Việt Nam đi ra các nước Mỹ, Anh, Úc là bằng chứng vàng khẳng định chất lượng sản phẩm van, vòi của NOVO – VIỆT TIỆP.

Công nghệ sản xuất – giá trị cốt lõi tạo nên các sản phẩm chất lượng

Điều gì tạo nên những sản phẩm Novo Việt Tiệp chất lượng cao được khách hàng yêu mến, tưởng và sử dụng như vậy?
Câu trả lời nằm ở bên trong nhà máy Novo Việt Tiệp, đó là dàn máy móc, công nghệ sản xuất hiện đại từ xứ sở mặt trời mọc. Bên cạnh đó là sự tận tâm, chăm chút trong từng sản phẩm của các kĩ sư hàng đầu Việt Nam để tạo nên những sản phẩm chất lượng cao tới khách hàng.
Hiện nay, NOVO – VIỆT TIỆP cung cấp cho thị trường chất lượng, đa dạng và đảm bảo theo tiêu chuẩn nước ngoài với 4 dòng sản phẩm chính:
  • Dòng sản phẩm cao cấp NOVO
  • Dòng sản phẩm thông minh KUMA
  • Dòng sản phẩm kinh tế RYO
  • Dòng sản phẩm công nghệ MISU
  • Kèm theo các sản phẩm phụ kiện được sản xuất theo yêu cầu.

Điểm sáng khiến Novo Việt Tiệp nổi bật giữ thị trường là gì?

Một trong những điểm nổi bật của Novo – Việt Tiệp là khả năng sản xuất theo yêu cầu chuyên biệt của khách hàng, điều mà không phải đơn vị nào cũng làm được hay sẵn sàng làm.
Trong quý I/2021, nền kinh tế chung chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid, các ngành kinh doanh đều gặp khó khăn nhưng Novo Việt Tiệp vẫn liên tiếp xuất khẩu thành công nhiều đơn hàng những thị trường hàng đầu như Mỹ, Anh, Úc với sản lượng hàng chục nghìn sản phẩm/đơn hàng. Không chỉ vậy, điểm đặc biệt của các đơn hàng nằm ở chỗ nó được làm theo thiết kế riêng của khách hàng.

Bài viết liên quan:

Messenger