NOVO- Việt Tiệp trăn trở, tìm tòi và kiến tạo nên sản phẩm chất lượng nhất

Khắt khe từ khâu thiết kế, NOVO Việt Nam luôn trăn trở, tìm tòi và miệt mài kiến tạo để có được những sản phẩm Van, Vòi và phụ kiện ren đồng hoản hảo nhất.
Toàn cảnh nhà máy sản xuất Van, Vòi, phụ kiện ren đồng của NOVO
Gia nhập thị trường chưa đầy 5 năm, Công ty TNHH NOVO Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường Van, Vòi tại Việt Nam. Công ty đã xây dựng nhà máy sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp và mạnh dạn đầu tư một cách bản bản nhất để vươn tới tầm một đơn vị dẫn đầu về Van, Vòi.
Các sản phẩm của NOVO luôn sắc nét, tinh xảo và chính xác tuyệt đối
Luôn trăn trở, tìm tòi và miệt mài kiến tạo, đội ngũ thiết kế, kỹ thuật của NOVO đã tạo ra nhiều sản phẩm Van, Vòi, phụ kiện ren đồng mà từng chi tiết nhỏ đều sắc nét, tinh xảo và chính xác tuyệt đối. Mỗi sản phẩm là một sự khác biệt, độc đáo về mẫu mã, đáp ứng những yêu cầu khắt khe của các đối tác đến từ Nhật Bản, Châu Âu.
Đội ngũ kỹ thuật luôn tìm tòi, đổi mới để nâng cao chất lượng sản phẩm
Chính vì vậy, NOVO luôn khắt khe trong việc kiểm nghiệm nguyên nguyên liệu đầu. Nguyên liệu đồng được kiểm định với hơn 40 thông số bằng thiết bị kiểm định của Spectro – maxx (CHLB Đức).
Lõi đồng đạt chuẩn 59%, hàm lượng chì được kiểm soát dưới ngưỡng cho phép và các sản phẩm được mạ bọc niken cao cấp đã giúp các sản phẩm van vòi hoàn toàn không có hiện tượng phôi nhiễm chì trong nước.
Bên cạnh sáng tạo, Novo đầu tư sâu vào công nghệ cao, công nghệ tự động hóa. Hệ thống dây chuyền máy móc của Novo đều được trang bị đồng bộ, nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và các nước phát triển nên chất lượng nên chất lượng sản phẩm nhờ vậy có tính chính xác cao và độ bền vượt trội.
Tại Nhà máy, quy trình sản xuất 5S theo tiêu chuẩn Nhật Bản được tuyệt đối hóa ở mọi khâu, mọi quy trình. Từng máy cắt CNC, máy dập, mạ Niken… giúp sản phẩm van vòi có độ tinh sảo, sắc nét, chắc chắn, đảm bảo quá trình sử dụng ổn định lên tới 15 năm.
Mỗi một sản phẩm van vòi và phụ kiện ren đồng khi cung ứng ra thị trường đều được đội ngũ chuyên viên kiểm tra kỹ lượng 1:1 hoàn thành trọn vẹn 1 chu trình sản xuất vô cùng khắt khe theo quy trình quản trị chất lượng của Nhật Bản. Duy trì chế độ bảo hành gấp 2 lần so với các đối thủ cạnh tranh đã cho thấy sức mạnh nội tại trong thiết kế, sản xuất và kiểm soát sản phẩm của Novo.
Novo luôn nỗ lực từng ngày, thay đổi từng ngày, kaizen từng ngày để làm mới mình, làm mới sản phẩm và nhân rộng giá trị hữu ích cho cộng đồng. Con người Novo cũng không ngại thay đổi, bởi mỗi sự cải tiến sẽ tăng chất lượng sản phẩm, tăng giá trị cho khách hàng và hoàn thiện sứ mệnh của doanh nghiệp.
Cải tiến giúp sản phẩm của Novo dễ dàng sử dụng, dễ xoáy vặn, tính ứng dụng được phát huy cao nhất. Tinh thần Nhật Bản ấy giúp Novo khác biệt và có chất lượng bền vượt trội so với các thương hiệu van vòi khác.

Bài viết liên quan:

Messenger